VÌ SAO BAO BÌ TÚI GIẤY NGÀY CÀNG ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN?

26 /072019

VÌ SAO BAO BÌ TÚI GIẤY NGÀY CÀNG ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN?

Không phải ngẫu nhiên bao bì túi giấy ngày nay được sử dụng phổ biến và trở thành loại bao bì chủ đạo. Bởi vì nó không chỉ mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp mà ngay cả người tiêu dùng cũng nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Lợi ích của bao bì túi giấy đối với nhà sản xuất

Chi phí rẻ: Nói đến in ấn bao bì giá rẻ không thể không nói đến bao bì túi giấy. Giấy rẻ, in ấn đơn giản… là nguyên nhân giúp doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí so với các loại túi chất liệu khác.

In ấn đơn giản: Giấy là chất liệu in rất dễ. Logo, hình ảnh, chữ viết, màu sắc… được in lên giấy rất dễ, nhanh, cho ra thành phẩm đẹp và chất lượng in tốt.

Mẫu mã đa dạng: Giấy có nhiều loại mang đến cho nhà sản xuất nhiều sự lựa chọn đa dạng, giúp sản phẩm được phong phú, thẩm mỹ và đáp ứng được nhiều yêu cầu riêng.

Bao bì túi giấy có tính thẩm mỹ cao

Bao bì túi giấy có tính thẩm mỹ cao

Tạo cảm tình với người dùng: Việc chiếm được cảm tình đối với người dùng rất quan trọng, và bao bì túi giấy làm rất tốt vai trò đó. Với thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, người dùng tỏ ra thiện cảm đối với các loại sản phẩm được đựng trong túi giấy.

Túi giấy có thể phân hủy, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. Trong kinh doanh, việc chiếm được cảm tình của khách hàng được xem như thành công một nửa.

PR sản phẩm hiệu quả: Chất lượng in ấn tốt và dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng chính là cách PR sản phẩm tốt nhất. So với các loại bao bì khác bao bì túi giấy có thể “đi đường tắt” để đến với người dùng nhanh và dễ hơn.

Lợi ích của bao bì túi giấy đối với người tiêu dùng

Với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay, cộng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm, thương hiệu khác nhau, người dùng có rất nhiều lựa chọn. Trong cùng một sản phẩm như nhau nhưng được đựng trong những bao bì khác nhau thường thì họ sẽ chọn bao bì túi giấy. Lý do là:

  • An toàn: Bao bì túi giấy được làm từ giấy. Đối với người dùng họ có thể không biết cụ thể đó là loại giấy gì nhưng họ biết chắc một điều là giấy an toàn đối với sức khỏe của con người. Sự an toàn của giấy dường như đã được ăn sâu vào tiềm thức của họ để mỗi khi nhìn thấy sản phẩm đựng trong giấy họ sẽ tin tưởng tuyệt đối mà không một chút mảy may nghi ngờ.

Bao bì túi giấy an toàn với sức khỏe người dùng

Bao bì túi giấy an toàn với sức khỏe người dùng

  • Giá rẻ: In bao bì túi giấy rẻ, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí vì vậy giá thành được giảm một mức tối đa. Người dùng có thể mua được sản phẩm giá rẻ hơn nếu như bao bì là túi giấy và có thể sẽ cao hơn nếu như bao bì đó là chất liệu khác (nilon, màng nhôm, nhựa… chẳng hạn).
  • Tái sử dụng: Bao bì túi giấy ngày nay được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn, có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có những người mua sản phẩm đôi khi chỉ vì túi được thiết kế bắt mắt chứ không phải sản phẩm bên trong.

Nếu sản phẩm bạn đang kinh doanh không phải là dạng lỏng, dạng keo hay dễ thấm nước thì nên chọn bao bì túi giấy để có thể nhận được những lợi ích to lớn nói trên, không chỉ cho mình mà còn cho cả người dùng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.