Giới thiệu chung

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH PERFECT PACKS và VPP PERFECT PACKS xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty PERFECT PACKS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm In ấn kỹ thuật cao; Cung cấp và phân phối các sản phẩm Văn phòng phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, Trường học, văn phòng, hội nghị, hội thảo …

Đối với các sản phẩm In ấn: PERFECT PACKS in ấn các sản phẩm: Pano quảng cáo, Backdrop, Lịch, Phong bì, vỏ hộp ( hộp thuốc cho nghành dược phẩm, vỏ hộp cho ngành thực phẩm chức năng), tờ rơi, tem nhãn, … Với trang thiết bị hiện đại và không ngừng cải tiến nâng cao kỹ thuật, Công ty chúng tôi luôn mang tới cho các đối tác/khách hàng những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng kỹ thuật cao, giá thành hợp lý nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Qua 07 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH PERFECT PACKS và VPP PERFECT PACKS  tự hào là địa chỉ in ấn tin cậy của các đối tác như: Bộ Ngoại giao, Ngân hàng CP An Bình, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Công ty CP Nhân lực Thuận Thảo, Công ty CP Giáo dục POPODOO Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô, Công ty Cổ phần Eurowindow….và 1 số cty dược phẩm pharma rât nổi tiếng tại thị trường Hà Nội.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ in ấn, Công ty chúng tôi còn cung cấp, phân phối các mặt hàng Văn phòng phẩm của các hãng có uy tín lâu năm trên thị trường trong nước và Quốc tế như: Kokuyo, Plus, UNC, Kingjim, Eke, Paperone, Double a… một số mặt hàng của các hãng mới được đẩy mạnh vào thị trường Việt Nam nhưng đã được đánh giá cao về chất lượng, giá cả cạnh tranh như: Max, Epaper, Deli…..

Với phương châm Lấy khách hàng là trọng tâm, Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, sự hài lòng tối đa, thời gian giao hàng nhanh chóng và giá thành hợp lý nhất.

Hãy đến với Công ty TNHH PERFECT PACKS và VPP PERFECT PACKS, “Mọi sản phẩm bạn cần, chúng tôi đều có”.

Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.