In túi giấy yêu cầu giá rẻ, đẹp

10 /032021

In túi giấy yêu cầu giá rẻ, đẹp

In túi giấy yêu cầu giá rẻ, đẹp, uy tín

Sản phẩm sẽ trang trọng lịch sự hơn khi được để trong một chiếc túi giấy có in thương hiệu của công ty. In thương hiệu lên túi giấy là cách quảng cáo hiệu quả về thương hiệu của sản phẩm đó. Một chiếc túi giấy được in hình sản phẩm sắc nét, bắt mắt, có ý tưởng rõ ràng tạo sự hấp dẫn và thu hút của người nhận. Do đó in túi giấy góp phần không nhỏ trong tâm trí khách hàng về cảm nhận thương hiệu cho một doanh nghiệp.


Công ty In Ultracon nhận tất cả các loại túi giấy dựa theo yêu cầu của khách hàng. In túi giấy Kraft, in túi giấy đựng quần áo shop thời trang, in túi giấy đựng giày, in túi giấy Cafe, in túi giấy đựng bánh mì, in túi giấy mỹ phẩm…


Túi giấy thời trang Ivory bảo vệ môi trường

1. Lựa chọn chất liệu khi in túi giấy

- In túi giấy thời trang: In Ultracon thường đưa ra giải pháp lựa chọn giấy Ivory 250gsm hoặc couches 250gsm. Chất liệu này có ưu điểm mang lại sản phẩm in được cứng cáp, chất lượng in và màu sắc được sắc nét, mịn màng và phản ánh màu sắc trung thực nhất. Ngoài ra với từng nhu cầu của Khách hàng , túi giấy cũng có thể làm bằng chất liệu khác như giấy Offset, giấy Kraft, giấy Mỹ thuật, giấy Duplex

- In túi giấy đựng thực phẩm: Loại túi này phải luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên lựa chọn giấy Offset hoặc Kraft và không dùng cán màng nilon để sự thân thiện với môi trường

- In túi giấy đựng quà, đựng rượu và các sản phẩm của công ty thường cần sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được yếu tố quảng cáo thương hiệu thì nên dùng chất liệu Ivory 250gsm hoặc Couches 250gsm.

2. Các tiêu chí lựa chọn khi in túi giấy yêu cầu:

 • Khổ in: Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của sản phẩm đựng bên trong mà lựa chọn kích thước của của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí, tiết kiệm giá thành.
 • Giấy in: Lựa chọn giấy Couche, Duplex, Kraft phụ thuộc nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Kiểu dáng: Khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng túi đứng hay ngang sao cho phù hợp với sản phẩm cần đựng. Dây túi cũng rất quan trọng, với túi giấy được thiết kế bắt mắt không thể thiếu dây túi độc đáo, nó khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, lịch sự hơn.
 • Kích thước túi: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà lựa chọn kích thước 21.5 x 30x10cm, 20x20x8 cm, hay kích thước túi giấy nhỏ hơn 20x13x6 cm, 14x18x6 cm, 11x11x5 cm,….
 • Số lượng in: Cân nhắc số lượng in vì số lượng càng lớn giá thành càng hạ và ngược lại.

Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng để lựa chọn in túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết… Từ đó chọn độ dày mỏng của túi dày, lựa chọn túi cán bóng, cán mờ hay không cán.

In túi giấy lấy ngay

Công ty Ultracon với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nói chung cũng như in túi giấy nói riêng, chúng tôi hiểu rằng thiết kế mẫu bao bì đẹp, hộp giấy đựng sản phẩm bắt mắt sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn về sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Để đảm bảo tiến độ cho khách hàng công ty có thể hỗ trợ in túi giấy lấy ngay trong ngày.

Thông tin liên hệ – Công ty In Ultracon

 • Văn Phòng Hà Nội: 85 TT3 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hotline: 0982704995
 • Xưởng sản xuất: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Email: cskh@baobitrongoi.vn

Túi giấy thời trang bảo vệ môi trường

Cam kết của In Ultracon về dịch vụ in túi giấy

 • Miễn phí thiết kế 100%. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bởi trường ĐHMT
 • Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in.
 • Thời gian giao hàng 3-5 ngày. Miễn phí in Test ký duyệt trước khi đưa vào sản xuất
 • Riêng túi Krap đơn giá áp dụng cho in 1 màu và quai dây theo ý khách
 • Giao nhận miễn phí 100% nội thành Hà Nội
 • In Ultracon đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất. Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại
 • Tư vấn nhiệt tình và mang lại giá trị tối đa với chi phí tối giản
 • Giảm giá cho lần in kế tiếp

Mỗi ấn phẩm của Công ty In Ultracon khi đến với khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết. Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý vị những sản phẩm in độc đáo và quảng cáo thương hiệu đến thị trường một cách hoàn mỹ nhất.

Mẫu túi giấy In Ultracon

Dưới đây là một số mẫu túi giấy đẹp tại In Ultracon. Để có nhiều mẫu đẹp và thiết kế đúng yêu cầu khách hàng, bạn vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

Túi giấy đựng thực phẩm bảo vệ môi trường

 Túi giấy đựng thực phẩm bảo vệ môi trường

Túi giấy đựng quà tặng  

Túi giấy thương hiệu sang trọng quý phái

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.