In Lịch Tết

11 /032021

In Lịch Tết

In lịch tết 2022 giá rẻ, đẹp

In lịch tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt từ bao đời nay. Đó là cầu nối gắn kết tình cảm giữa toàn thể cá nhân trong công ty và tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau dịp cuối năm. Hơn nữa nó cũng giúp thúc đẩy, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả với các đối tác.

 Công ty In PERFECT PACKS đã đón đầu xu thế với những mẫu thiết kế đặc sắc nhất để quý khách hàng hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí. Mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh.

In lịch treo tường tinh tế

Quy cách báo giá in lịch tết 2022

Phân biệt loại lịch: In lịch treo tường, in lịch để bàn với hai phương thức khác nhau là in lịch theo yêu cầu hoặc in lịch phôi có sẵn.

Số lượng: In càng nhiều giá càng rẻ

Chất liệu giấy in lịch:  Quý khách cần xác định loại giấy cần in lịch

– Giấy in lịch tết thông dụng là giấy Couche Matt

– Giấy in lịch tết mỹ thuật chất lượng cao như giấy Lotus, giấy Conqueror….

Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch

– Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm

– Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

– Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm

Phân loại lịch tết 2022

In Lịch phôi sẵn

In lịch phôi sẵn được thiết kế theo mẫu sẵn có tại Công ty In PERFECT PACKS với nhiều chủ đề đa dạng như phong cảnh hoa núi rừng, du lịch, hoạt họa. Qúy doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi có sẵn và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch. Việc lựa chọn in lịch phôi sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

In Lịch độc quyền (In lịch yêu cầu)

In lịch độc quyền là lịch được sản xuất dựa theo yêu cầu thiết kế riêng biệt của Khách. Thường được in ấn dưới các dạng khác nhau: lịch để bàn, lịch treo tường gáy xoắn loại 7 – 13 tờ.

  • In lịch treo tường

In lịch treo tường thường có 6 tờ do mỗi tờ bao gồm 2 tháng trong năm. Một số khách hàng có thể tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ. Thường được làm dịp tết để tặng cho nhân viên, khách hàng nhằm quảng cáo thương hiệu, quà lưu niệm.

In lịch treo tường màu sắc tạo thương hiệu

  • In lịch để bàn

In Lịch để bàn có khổ nhỏ bằng cuốn sổ tay, có khung giá bằng bìa cứng đựng tại bàn làm việc. Lịch để bàn được in trên giấy chất lượng tốt, đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn thường có 13 tờ với các hình ảnh theo nhiều chủ đề.

Lưu ý:  Lịch độc quyền thiết kế và in ấn + giấy phép xuất bản mất thời gian khá nhiều, để đáp ứng cho việc tặng quà cho khách trong dịp cuối năm đạt theo tiến độ, mong quý khách hàng vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất

In lịch để bàn note ghi nhớ tiện lợi

Thông tin liên hệ – Công ty In PERFECT PACKS

  • Văn Phòng Hà Nội: 85 TT3 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hotline: 0982704995
  • Xưởng sản xuất: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Email: cskh@baobitrongoi.vn

Một số mẫu in lịch tết tại Ultracon
 

In lịch để bàn sắc nét tạo thương hiệu

In lịch để bàn đặc sắc tạo sự thu hút

In lịch treo tường sắc nét tạo thương hiệu

In lịch treo tường màu sắc tạo sự lôi cuốn

Lịch để bàn với màu sắc trang nhã, thiết kế màu sắc

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.